Quy hoạch Nam Phú Quốc tầm nhìn 2030
SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Tương ứng với mỗi một khách hàng sẽ có sự am hiểu, kiến thức đầu tư về Bất động sản Phú Quốc, năng lực tài chính & các tiêu chí lựa chọn Bất động sản để quyết định đầu tư là khác nhau. Vì vậy sứ mệnh của chúng tôi sinh ra là để:

 “ Giúp khách hàng lựa chọn đầu tư thành công các bất động sản tốt nhất Việt Nam thông qua đội ngũ cố vấn đầu tư chuyên nghiệp nhằm gia tăng tài sản, kiến tạo cuộc sống thịnh vượng ”

CƠ SỞ ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO PHÚ QUỐC
 1. Phú Quốc đang ở giai đoạn đầu phát triển, thị trường bất động sản còn khá non trẻ, mức giá còn thấp so với các thị trường nghĩ dưỡng đã phát triển (Như Nha Trang, Đà Nẵng), trong khi tiềm năng sẽ trở thành trung tâm thương mại, du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp tầm cỡ quốc tế. Do vậy, tiềm năng gia tăng giá trị của bất động sản ở đây rất lớn, cơ hội đầu tư rất nhiều.
 2. Phú Quốc vừa trở thành thành phố Biển Đảo đầu tiên & duy nhất của Việt Nam, nên được hưởng rất nhiều ưu đãi từ các chính sách của chính phủ (cả về thuế). Và đã được quy hoạch trở thành thành phố đô thị loại 1 vào năm 2025.
 3. Sun Group, Vin Group (2 tập đoàn lớn nhất Việt Nam) sắp vận hành mô hình kinh tế đêm 24/7, biến Phú Quốc trở thành thành phố không ngủ đầu tiên của Việt Nam.
 4. Đã & Sắp Khai Trương các công trình kỷ lục Việt Nam và Thế Giới (Cáp treo 3 dây dài nhất thế giới, Show trình diễn ánh sáng Vortex lớn nhất Thế Giới, Cầu hôn độc đáo nhất Việt Nam, Top các bãi biển đẹp nhất thế giới: bãi khem, bãi sao…). 2015 đến 2021 Phú Quốc đang trong quá trình hình thành, quá trình thai nghén. Khi hệ sinh thái du lịch – thương mại & cơ sở hạ tầng của Phú Quốc hình thành & hoàn thiện thì giá BĐS sẽ còn tăng đột biến.
 5. Đón sóng du lịch sắp bùng nổ trở lại sau dịch Covid19: Tất cả các đường bay trong nước & nhiều đường bay nước ngoài (Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga, Các nước Bắc Âu…) đã kết nối thẳng đến Phú Quốc. Bên cạnh đó Cảng Hành Khách Quốc Tế sẽ hoàn thành vào quý 3 năm nay & đi vào hoạt động từ Quý 2/2022 để đón các du thuyền 5* đi vòng quanh Thế Giới cập bến Phú Quốc (5000-6000 hành khách/ du thuyền).
 6. Dự án khu phi thuế quan Phú Quốc (Kiên Giang) sẽ có diện tích 101ha với tổng mức đầu tư gần 7.000 tỷ đồng. Factory Outlets (hàng hiệu miễn thuế) sẽ là điểm thu hút các tín đồ hàng hiệu trên khắp thế giới đến với Phú Quốc để mua sắm shopping, tương tự như Singapore, Bangkok
 7. Quỹ đất SỞ HỮU LÂU DÀI + SÁT BIỂN tại Phú Quốc hiện tại vô cùng khan hiếm (Do quy định đặc thù nên Phú Quốc chỉ có 6,9% quỹ đất toàn PQ được quy hoạch đất ở đô thị – Sở Hữu Lâu Dài)
 8. Bên cạnh đó, với những chính sách đầu tư ưu đãi vào Phú Quốc thì thời gian tới, làn sóng đầu tư vào thành phố này cũng tăng mạnh. Số lượng nhân sự cấp cao làm việc tại Phú Quốc tăng lên sẽ làm tăng nhu cầu phát triển các khu đô thị gắn liền với du lịch nhằm đáp ứng nguồn cầu về nhà ở và lưu trú trong tương lai. Nhiều chuyên gia nhận định trong tương lai gần Phú Quốc sẽ thiếu hụt không gian đô thị…
 9. Người nước ngoài được tạm trú tới 10 năm: Phú Quốc là nơi duy nhất tại Việt Nam được áp dụng cơ chế miễn thị thực cho người nước ngoài (tạm trú tới 30 ngày), nhà đầu tư ngoại có vốn góp từ 100 tỷ đồng trở lên có thể tạm trú tới 10 năm. Theo dự kiến đến năm 2030, sẽ có hơn 280.000 người từ đất liền ra đảo an cư lập nghiệp. Trong số đó có không ít nhân sự chất lượng cao, chuyên gia trong và ngoài nước.
Hiện Tại Là Thời Điểm Vàng Để Đầu Tư Vào Nam Phú Quốc
 1. Đón đầu thị trường du lịch Phú Quốc phục hồi và bùng nổ trở lại: thị trường Thế Giới đã phục hồi sau khi các nước Phát Triển đã hoàn tất tiêm vaccine đại trà cho người dân; Bộ Chính Trị nước ta đã thông qua thí điểm hộ chiếu Vaccine cho du khách Quốc Tế đến Phú Quốc vào tháng 10 này, cũng như toàn dân Phú Quốc sẽ hoàn thành tiêm Vaccine 100% >> Nếu đã đầu tư thì phải đón đầu xu thế, chứ để du lịch bùng nổ rồi mới đầu tư thì giá đã tăng cao & cơ hội đầu tư đã không còn.
 2. Mua trong giai đoạn này do ảnh hưởng của dịch covid, không có nhiều nhà đầu tư đổ xổ ra Phú Quốc, thị trường còn trầm lắng >> nên chủ đầu tư vẫn chưa tăng giá bán (mặc dù giá vật liệu xây dựng & sắt thép đầu vào đã tăng 30-40%). Bên cạnh đó, mua trong giai đoạn này mình ít bị cạnh tranh quyết liệt, có nhiều sự lựa chọn hơn để so sánh & phân tích.
 3. Hiện tại là THỜI ĐIỂM VÀNG để đầu tư vào Phú Quốc do đang là giai đoạn nhận được những chính sách hỗ trợ tối đa, mang đúng giá trị chính sách siêu hỗ trợ covid từ ngân hàng & các chủ đầu tư (những chính sách này không kéo dài lâu đâu ạ, khi chính phủ siết chặt tín dụng trong 1-2 tháng tới để chống lạm phát, các chính sách ưu đãi này cũng sẽ kết thúc)
  Hỗ trợ chưa từng có từ ngân hàng: vốn đầu tư chỉ 30%, ngân hàng hỗ trợ 70%, có những dự án được hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 30 tháng, Ân hạn nợ gốc lên đến 40 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn, thời gian vay lên đến 35 năm.
  – Bên cạnh đó là những ưu đãi siêu khủng từ chủ đầu tư.
Các Dự Án Đang Được Giới Đầu Tư Săn Đón
Biệt thự Sun Tropical Village - Làng Nhiệt Đới tại Bãi Kem

Nằm trong hệ sinh thái Sun Group tại Phú Quốc, Dự án Sun Tropical Village Phu Quoc là tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng phong cách nghỉ dưỡng đầu tiên tại Phú Quốc được chủ đầu tư Sun Group triển khai với 3 tầng thiên nhiên: Vườn trong nhà – Nhà trong rừng – Rừng ven biển. Với sự kết hợp giữa nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe, Biệt thự Tropical Village Phú Quốc mang đến cho du khách những trải nghiệm loạt tiện ích đặc hữu miền nhiệt đới: “Xanh lối sống – Mạnh thể chất – Lành tinh thần”. Đặc biệt, toạ lạc tại thiên đường Bãi Kem – nơi biển trời gặp gỡ, một “ngôi làng nhiệt đới” hoàn toàn riêng biệt, được bao bọc bởi thiên nhiên giữa rừng, biển, cỏ cây hoa lá, lần đầu tiên được Sun Group kiến tạo.

Đại Đô Thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Shophouse Meyhomes Capital Phu Quoc khu đô thị hiếm có nằm trong 6% quỹ đất được cấp quyền sở hữu lâu dài, trong khi đất Phú Quốc gần như không thể tăng thêm được nữa, do đó nguồn cung BĐS được sở hữu lâu dài sẽ trở nên rất “hiếm”.

Là dự án Duy Nhất tại Phú Quốc có giá bán shophouse – nhà phố Sở Hữu Lâu Dài có giá dưới 10 tỷ/căn.

Được xem là “Khu đô thị đáng sống nhất” khi định hướng trở thành Khu đô thị thông minh và sở hữu nguồn nước tinh khiết có thể uống được tại vòi và sử dụng điện “miễn phí” với hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc

Biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc được xem như “vedette” tại phân khu Olive, sản phẩm The Soul (biệt thự đơn lập) và The Symphony (biệt thự song lập) sở hữu những ưu điểm đắt giá giới tinh hoa kiếm tìm.

VILLA CORAL HAWAI bao gồm: 130 căn biệt thự đơn lập & song lập Sở Hữu Lâu Dài Hiếm Có Tại Phú Quốc, tựa thế tam sơn nương dòng vượn khí, mát mẻ quanh năm, sát biển Nam Bãi Trường, ngay lõi trung tâm Đại Đô Thị Meyhomes Capital chỉ vài bước chân tiếp cận tất cả các tiện ích đẳng cấp Quốc Tế.

Đặc biệt vốn đầu tư ban đầu chỉ cần 3,5 tỷ (tương đương 15% giá trị) nhận ngay 1 căn biệt thự trong phố, bên cạnh núi, sát biển sở hữu lâu dài hiếm có tại Phú Quốc (ngân hàng hỗ trợ lãi suất 0% & ân hạn nợ gốc đến 36 tháng)

Sun Grand City Hillside Residence - Căn hộ sở hữu lâu dài đầu tiên tại Phú Quốc

Sun Grand City Hillside Residence là dự án căn hộ cao cấp duy nhất hiện nay ở phía Nam Đảo Ngọc được quy hoạch và phát triển bởi tập đoàn Sun Group. Đây là dự án căn hộ cao tầng đầu tiên tại Phú Quốc có tính pháp lý sở hữu lâu dài, và đặc biệt là nằm ngay trên đồi cạnh nhà ga khu cáp treo Hòn Thơm view trực diện biển, ngắm toàn cảnh thị trần Địa Trung Hải xinh đẹp.

Với lối thiết kế mang dấu ấn vượt thời gian, thừa hưởng hệ sinh thái tại Nam Đảo của tập đoàn Sun Group. Sun Grand City Hillside kỳ vọng mang đến một sản phẩm đẳng cấp, đầy tính khác biệt, một giá trị bền vững cho cư dân và cũng mở ra cơ hội đầu tư đầy tiềm năng cho nhà đầu tư.

The Center - Shophouse lưng tựa núi, mặt hướng biển ngay trung tâm TT Địa Trung Hải

The Center có địa thế đặc biệt tựa Sơn hướng Hải trước giờ chỉ xây dựng những dự án biệt thự VIP như Mũi Ông Đội, Intercontinental Đà Nẵng, Park Hyatt.. Lần đầu tiên khách hàng được sở hữu 1 căn shophouse trên thế đất của biệt thự biển nhưng tính thương mại cao hơn rất nhiều.

The Center là Shophouse sát biển duy nhất sở hữu lâu dài tại PQ: nằm trong 6% quỹ đất đô thị Phú Quốc, dự án ven biển duy nhất sở hữu lâu dài của cả Thành Phố (Độ khan hiếm cực cao) >> Sở hữu lâu dài, tương lai càng lãi.

The Center vị trí TRUNG TÂM của TRUNG TÂM của TRUNG TÂM: An Thới là trung tâm của PQ; Thị trấn Địa Trung Hải là trung tâm của An Thới; The Center lại là trung tâm của thị trần Địa Trung Hải.

Palm Garden - Biệt Thự Shop Sở Hữu Lâu Dài ngay Trung Tâm Bãi Trường Phú Quốc

Palm Garden Shop Villas – Dự án Biệt Thự Shop đơn lập và song lập Sở Hữu Lâu Dài ngay Trung Tâm Bãi Trường Phú Quốc. (Hầu hết các dự án khác tại bãi Trường đều sở hữu chỉ 50-70 năm)

Palm Garden Shop Villas nằm ngay giao lộ 2 đường lớn nhất Bãi Trường: Đường Lễ Hội 63m và con đường Tỷ đô dọc biển (68m). Phía trước bao bọc bởi công viên nước Bãi Trường 35ha (khởi công 2022)

Palm Garden Shop Villas là dự án Đẳng Cấp: Villa đơn và song lập 3 mặt thoáng. Có hầm riêng. Ngay lõi Bãi Trường, nơi tập trung các khách sạn & khu nghĩ dưỡng 5*: Intercontinental Phu Quoc, Pullman Phu Quoc, Regent Phu Quoc, Sailling Villas, Novotel Resort, Pub Lounge nổi tiếng TG Sailling Club.

Chat With Me on Zalo